Ở đâu tốt nhất TP.HCM không phải ai cũng biết mỹ viện

Ở đâu tốt nhất TP.HCM không phải ai cũng biết mỹ viện, đặc biệt là các bạn mới muốn học nghề. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu giúp bạn địa chỉ học phun xăm uy tín tại Bali Brows. Mời bạn hãy cùng tham khảo!

Địa Chỉ Học Phun Xăm Uy Tín TP.HCM

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như tâm lý của nhiều người mong muốn tìm địa chỉ học phun xăm uy tín tại TP.HCM, có tâm cũng như có tầm. Học viện thẩm mỹ Bali Brows đã và đang khẳng định vị trí của mình tiên phong là một trong những địa chỉ học phun xăm uy tín tại TP.HCM.

Học Phun Xăm Ở Bali Brows Có Tốt Không?
Học viện thẩm mỹ Bali Brows không giới hạn thời gian học phun xăm. Cam kết hỗ trợ đến khi thành nghề, tự tin với năng lực bản thân. Giảng viên tại Bali Brows trực tiếp hướng dẫn, cầm tay chỉ việc, giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và nắm bắt kỹ thuật. Học viên được chia nhóm từ 3 – 5 bạn có một giáo viên hướng dẫn.

địa chỉ học phun xăm tốt nhất ở tân bình

Thời gian học nghề phun xăm
Thời gian học phun xăm từ 1 – 2 tháng (tùy khả năng của học viên). Thời gian sắp xếp linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Với học viên không sắp xếp được thời gian học liên tục, sẽ bố trí học xen kẽ các ngày trong tuần hoặc cuối tuần. Cam kết hỗ trợ tối đa cho đối tượng học viên gồm: nhân viên văn phòng, công nhân làm ca… Khóa học có giáo trình phù hợp và ghi nhớ cho từng bạn đảm bảo không mất bài khi nghỉ.

Nội dung khóa đào tạo phun xăm

Suốt quá trình học tại Bali Brows, giáo trình chiếm 80% khóa học là thời gian thực hành, 20% còn lại học lý thuyết. Đảm bảo khi kết thúc là học viên đã thành thạo và tự tin vào tay nghề của bản thân mình.

Giáo trình giảng dạy được đúc kết gần 10 năm kinh nghiệm nghề phun xăm, dựa trên hàng trăm khách hàng làm đẹp. Đây là điều duy nhất chúng tôi khẳng định chỉ có tại học viện thẩm mỹ Bali Brows.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Bali Brows được đánh giá quy tụ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ tốt nhất cho học viên trong quá trình đào tạo nghề. Giảng viên tại Bali Brows không chỉ giỏi chuyên môn, còn có kiến thức đào tạo dày dặn trong các ngành spa, tiêm filler…

địa chỉ học phun xăm uy tín tp.hcm

Học viên sẽ được trang bị kiến thức phun xăm điêu khắc từ cơ bản đến nâng cao. Định hình phong cách với gu thẩm mỹ riêng. Cách xử lý tình huống có thể xảy ra trong quá trình làm nghề. Bên cạnh đó còn được học cách lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp theo độ tuổi, giới tính… khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *