Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh chính thức của Thẩm mỹ

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh chính thức của Thẩm mỹ Thu Cúc tại TPHCM (trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc) – Là thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng, uy tín với danh tiếng suốt 20 năm qua.

Uy tín từ năm 1996, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, hợp tác chuyển giao công nghệ với các tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, Mỹ.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hơn 23 năm kinh nghiệm,

\hợp tác chuyên môn quốc tế với CuBa, Singapore,….

Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ chuẩn quốc tế, phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Đây là thẩm mỹ viện uy tín- địa chỉ làm đẹp uy tín của người nổi tiếng như diễn viên Thanh Hương, diễn viên Hồng Diễm, siêu mẫu Thúy Hạnh, hotgirl Trâm Anh, ca sĩ Đinh Quang Đạt.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những trung tâm làm đẹp luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng.

Kangnam được khách hàng biết đến như một thương hiệu thẩm mỹ chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mũi
Thẩm mỹ, tạo hình ngực
Thẩm mỹ khuôn mặt
Thẩm mỹ vóc dáng
Điều trị da bằng công nghệ cao
Nha khoa thẩm mỹ
Và nhiều dịch vụ khác…

Thông tin liên hệ:

– Chi nhánh TP.HCM: Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP HCM

3. Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Được thành lập vào năm 2005 bởi Hoa hậu phu nhân Thu Hoài – Thẩm mỹ viện Khơ Thị là một trong các trung tâm thẩm mỹ chất lượng hàng đầu tại TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Hơn 10 năm qua, Khơ Thị không ngừng phát triển về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sỹ phẫu thuật, nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao,… Khơ Thị ngày một khẳng định vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Ngay từ những bước đầu tiên đã luôn tạo nên sự khác biệt và dẫn đầu, ngày càng khẳng định vị thế của mình ở thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốclà chi nhánh chính thức và hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu của bệnh Viện Jeong Won – Bệnh viện thẩm mỹ Top 5 tại Hàn Quốc.

Nhắc đến JM, khách hàng sẽ dễ dàng nhớ ngay đến một địa chỉ:

  • Bệnh viện thẩm mỹ chính thống đạt chuẩn Hàn Quốc theo cơ chế sự nhượng quyền của bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul Hàn Quốc với 100% công nghệ.
  • JW đạt 5 sao tại Việt Nam với chất lượng ISO:9001-2015. Chính điều này đã giúp JW ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
  • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật của Hàn Quốc và Việt Nam có trình độ cao, làm việc chuyên biệt ở các lĩnh vực khác nhau nên chắc chắn tay nghề luôn đạt chuẩn.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật của JW đều rất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời việc liên tục cập nhật công nghệ phẫu thuật mới chính là một điểm cộng cho địa chỉ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *